Hỏi đáp chuyên gia

Kinh nguyệt không đều phải làm sao?
Chào bác sĩ, năm nay cháu 26 tuổi, từ khi dậy thì đến nay kinh nguyệt cháu luôn không đều, vòng kinh rất ngắn, khoảng từ 20-28 ngay, có khi 15 ngày đã có kinh lại, thời gian có kinh thì lại rất dài. Khì xưa đi khám thì bác sĩ nói là do rối loạn kinh nguyệt tuổi dậy thì, nhưng bây giờ trưởng thành rồi vẫn vậy. Cháu cũng đã đi siêu âm thì buồng trứng và tử cung bình thường, không có u xơ. Cháu mới lập gia đình được 2 tháng nay, nhưng chuyện chăn gối cháu không có ham muốn, chỉ cố chiều chồng cho qua chứ không có cảm giác "sướng" như người ta thường nói. Chuyện vợ chồng vì thế cũng có khi xảy ra mâu thuẫn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị gì ạ, không lẽ cháu còn trẽ mà đã bị lãnh cảm sao ạ? Vậy cháu uống Bảo Xuân có đc ko ạ? Nếu trong quá trình uống mà có thai thì sao ạ?
Ha My - 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn
Các triệu chứng bạn gặp phải cho thấy nội tiết bạn không được tốt. Nội tiết không tốt sẽ ảnh hưởng tới việc quan hệ chăn gối làm giảm ham muốn, khô âm đạo và khó đạt được khoái cảm….Bạn đã đi khám không có bệnh lý thực thể gì thì tốt rồi. Bạn có thể dùng Bảo Xuân để khắc phục tình trạng trên được, khi nội tiết đầy đủ cân bằng thì chu kỳ kinh sẽ về bình thường và tăng ham muốn vợ chồng hơn. Bảo Xuân không có tác dụng phụ và không ảnh hưởng gì đến thai nhi cả vì vậy đang trong quá trình uống mà có thai không ảnh hưởng gì cả, khi có thai rồi thì bạn cũng nên dừng không uống nữa vì không cần thiết.

Đa nang buồng trứng, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh dài
tôi lập gd được gần 2 năm năm và bị đa nang 2 buồng trứng ,kinh nguyệt không đều ,chu kì kinh thường 50-90 ngày mới có một lần .kéo dài hơn mười ngày chưa hết ,có khi ra máu cục ,tôi có thể uống BẢO XUÂN được không ạ ,và dùng như thế nào ,xin chuyên gia tư vấn dùm ,tôi xin trân trọng cám ơn!
Quách Thảo Nguyên - 09/06/2019
Trả lời

Chào bạn, các triệu chứng bạn miêu tả đều thể hiện bạn đang bị suy giảm nội tiết tố nữ. Suy giảm nội tiết tố nữ thường biểu hiện rõ rệt sau sinh. Bạn nên bổ sung nội tiết tố nữ ngay để cân bằng nội tiết tố nữ trong cơ thể.

Với những phụ nữ bị suy giảm nội tiết tố nữ do: cắt buồng trứng, teo buồng trứng, phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh, phụ nữ bị rồi loạn nội tiết tố nữ như phụ nữ sau sinh hoặc có kinh nguyệt thất thường đều có thể sử dụng Bảo Xuân được.

Đặc biệt do Bảo Xuân chiết xuất 100% từ thảo dược, thành phần có isoflavone hay còn gọi là estrogen thảo dược từ tinh chất mầm đậu nành, estrogen thảo dược có cấu tạo gần giống estrogen nội sinh của cơ thể, có thể bổ sung khi thiếu và đào thải khi dư thừa, nhất là với phụ nữ đa nang buồng trứng.  Sản phẩm TPCN Bảo Xuân là sản phẩm thực phẩm an toàn cho sức khỏe đã được kiểm định và được hội sản phụ khoa khuyên dùng. Theo nghiên cứu của FTA có tới 97% phụ nữ cảm nhận cảm nhận được rõ hiệu quả chỉ sau 42 ngày sử dụng.

Khô hạn có dùng được Bảo Xuân không?
Tôi bị khô hạn và không có cảm giác ham muốn chuyện vợ chồng. Hiện tôi vừa bị thai lưu được 1,5 tháng thì tôi có uống được không? Nếu uống thì sau bao lâu dừng thuốc tôi mới được có thai trở lại?
Vũ Anh Thư - 08/06/2019
Trả lời

Chào bạn

Trường hợp của bạn hoàn toàn dùng được Bảo xuân. Bảo Xuân có tác dụng giúp bổ sung cân bằng nội tiết một cách tự nhiên. Bên cạnh đó Bảo xuân giúp tăng cường nội tiết tố làm noãn trứng phát triển tốt hơn và sẽ tăng khả năng thụ thai. Bạn nên dùng 1 đợt liên tục trong 6 tháng để giúp cho nội tiết tốt và ổn định thì mới nên có thai.  Bảo Xuân đã được nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả và độ an toàn nên bạn có thể dùng đến khi có thai thì bạn dừng​, không có ảnh hưởng gì​